Về chúng tôi

Xuất phát từ tâm huyết với nghiệp luật sư của các Luật sư sáng lập, cũng như khát vọng trở thành một Hãng luật quốc tế chuyên nghiệp, Ngày 11/10/2007, Văn phòng Luật sư Nhiệt Tâm và Cộng sự chính thức ra đời và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

Luật Nhiệt Tâm được tổ chức trên cơ sở hợp tác giữa các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm từng đã làm việc cho các công ty luật hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kế thừa kinh nghiệm, quan hệ xã hội và uy tín sẵn có từ các thành viên sáng lập, Luật Nhiệt Tâm cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh trong các lĩnh vực Tư vấn pháp luật, Tranh tụng, Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng kinh tế, thủ tục đất đai, Công bố chất lượng mỹ phẩm, đàm phán và giải quyết các tranh chấp.

Với đội ngũ trên 20 luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, Luật Nhiệt Tâm chứng tỏ thế mạnh vượt trội của mình ở sự kết hợp giữa trình độ và kinh nghiệm, giữa hiểu biết thực tiễn ở Việt Nam và chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, Luật Nhiệt Tâm luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất.

Năng động, sáng tạo, tận tâm đã tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết chinh phục khách hàng của Luật Nhiệt Tâm. Nhờ vậy mà chúng tôi luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Cụ thể, NT & Partners có những khả năng sau:

– Có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng về kinh doanh tại Việt Nam

– Có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

– Các chuyên gia tư vấn chuyên dụng chỉ làm việc cho NT & Partners và luôn có thể phục vụ khách hàng

– Các mối quan hệ có ảnh hưởng và hiệu quả với các cơ quan Chính phủ Việt Nam

– Một cơ cấu phí hợp lý và linh hoạt

– Kỹ năng tiếng Anh của các luật sư tốt

– Hệ thống máy tính với sự hỗ trợ đầy đủ cho các công việc nghiên cứu và dự án nội bộ

Mối quan hệ với các cơ quan chức năng:

NT & Partners được công nhận bởi chuyên môn của luật sư cũng như đối với những người liên hệ gần gũi với luật sư của chúng tôi với các cơ quan có thẩm quyền của Chính phủ Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi được trợ giúp trong việc này thông qua các mối quan hệ của chúng tôi với các Bộ, ngành liên quan có trách nhiệm đầu tư nước ngoài, đăng ký kinh doanh, phê duyệt và cấp giấy phép có liên quan. Các Bộ, Ngành có thể tham gia vào các dự án mà chúng tôi tư vấn bao gồm: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thương mại, Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chúng tôi tin rằng với kiến ​​thức, kinh nghiệm và mối quan hệ của chúng tôi, NT & Partners có thể cung cấp các dịch vụ mà quý vị yêu cầu và có quyền mong đợi.