Thủ tục thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên

Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự nhận làm thủ tục thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ tư vấn thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên của Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, quý khách có nhu cầu tư vấn thay đổi tăng vốn công ty hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Thủ tục thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên?

Doanh nghiệp muốn thay đổi tăng vốn công ty cần thực hiện theo trình tự sau:

– Bước 1. Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi tăng vốn công ty tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nơi công ty đặt trụ sở chính.
– Bước 2. Cơ quan đăng ký kinh doanh kiểm tra đầu mục hồ sơ và một số nội dung cần thiết trong hồ sơ. Nếu đủ điều kiện thì tiếp nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.
– Bước 3. Trả kết quả: người đại diện của doanh nghiệp nộp lại Giấy biên nhận, bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũ hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ hoặc giấy tờ tương đương khác và nhận kết quả tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc tại địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký và trả phí dịch vụ chuyển phát.
 

Hồ sơ thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên?

1. Thông báo về việc tăng vốn điều lệ công ty (theo mẫu). 
Thủ tục thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên2. Quyết định về việc tăng vốn điều lệ của Hội đồng thành viên công ty TNHH 2 thành viên;
3. Biên bản họp về việc tăng vốn điều lệ của Hội đồng thành viên công ty TNHH 2 thành viên;
4. Giấy tờ xác nhận việc góp vốn của thành viên mới tiếp nhận vào công ty (nếu có tiếp nhận thành viên mới).
5. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của  thành viên mới góp vốn vào công ty theo quy định như sau:
– Đối với công dân Việt Nam ở trong nước: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực
– Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài: Bản sao hợp lệ hộ chiếu, các giấy tờ xác nhận nguồn gốc Việt Nam theo quy định.
– Đối với người nước ngoài thường trú tại Việt Nam: Bản sao hợp lệ hộ chiếu, Thẻ thường trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
6. Xuất trình bản chính và nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 

Dịch vụ tư vấn thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên của Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự :

Là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự đảm bảo làm thủ tục thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên cho các doanh nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, làm việc có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các cơ quan Nhà nước vì thế đảm bảo việc xin giấy chứng nhận thay đổi đăng ký kinh doanh cho khách hàng sẽ nhanh chóng, thuận lợi hơn. Quý khách tư vấn thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên tại Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ như:
– Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên;
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự sẽ tiến hành soạn hồ sơ thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên cho khách hàng;
– Đại diện lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư để nộp hồ sơ xin thay đổi tăng vốn công ty TNHH 2 thành viên cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Nhận giấy Đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cho khách hàng.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn thành lập Công ty TNHH 1 thành viên hoặc các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp hay các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

Trân trọng

 VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ

Mobile: 091.226.5766 – Tel: 04-8587.5605