Tổ chức, cá nhân tuy rằng không phải là chủ thể quyền sở hữu công nghịêp nhưng hoàn toàn có quyền yêu cầu xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghịêp nếu có đầy đủ các dấu hiệu vi phạm của bên vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, và để giải quyết vấn đề này, hãy để Luật Nhiệt Tâm cùng đồng hành với các bạn.

Dịch vụ xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp (Ảnh minh họa)

1. Dịch vụ xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp của Luật Nhiệt Tâm

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp
  • Viết thư cảnh báo yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;
  • Trực tiếp làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Thanh tra Bộ KHCK, Quản Lý thị trường, Công An kinh tế hoặc Cục SHTT) để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ xử lý vi phạm.
  • Tiến hành điều tra thị trường liên quan đến đối tượng vi phạm.
  • Yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm quyền của các đối tượng sở hữu trí tuệ.
  • Yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm;
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Toà án có thẩm quyền.

2. Chi phí xử lý vi phạm

Tùy từng vụ việc cụ thể mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Thế nhưng, Luật Nhiệt Tâm với tiêu chí luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất, xứng đáng nhất với từng đồng mà quý khách hàng bỏ ra để xử lý vi phạm. Các dịch vụ VP Luật Nhiệt Tâm cung cấp chi tiết tại đây….

Nếu những dịch vụ của chúng tôi phù hợp với những yêu cầu của bạn hoặc bạn cần thêm tư vấn về xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU