Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Bạn đang băn khoăn về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền, hãy để chúng tôi giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, chúng tôi xin trao đổi sơ bộ về nội dung dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền như sau:

Hồ sơ đăng kí nhãn hiệu độc quyền gồm:

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (2 bản sao)

2. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

3. Miễn phí tra cứu đơn: Để xác nhận khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lặp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam hay chưa, Nhãn hiệu của Qúy doanh nghiệp sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 2 ngày sẽ có kết quả bằng văn bản và các đối chứng cụ thể.

Quá trình theo dõi hồ sơ đăng kí nhãn hiệu độc quyền:

– Trong thời gian 5 ngày, sẽ nhận được TỜ KHAI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU của Cục SHTT ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên.

– Trong vòng từ 2 – 3 tháng, sẽ nhận được thông báo CHẤP NHẬN ĐƠN HỢP LỆ của Cục SHTT.

– Trong thời hạn từ 9- 12 tháng, kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU.

– Thời gian hiệu lực của GIẤY CHỨNG NHẬN là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các vấn đề sau:

– Tư vấn Phân nhóm

– Tư vấn Tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lặp với những Nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục SHTT hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam.

– Tư vấn Lựa chọn các phương án để cấu thành Nhãn hiệu hàng hóa; tư vấn thêm các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.

– Tư vấn các đối tượng bảo hộ khác liên quan đến Nhãn hiệu hàng hóa như Đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm…

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

– Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *