Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt bán cho quán karaoke

bat-coc-vao-quan-karaoke

Biết 2 cô gái trẻ từ Quảng Ninh về Nam Định thăm bạn trai và đang thuê trọ sống nên 3 thanh niên đi bắt đưa về để bán cho quán karaoke hưởng tiền hoa hồng.

Ngày 3/10, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định (tỉnh Nam Định), mới đây, đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Nam Định: Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt bán cho quán karaoke - Ảnh 1

Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt bán cho quán karaoke – Hình minh họa

Danh tính 3 đối tượng bị khởi tố là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự), đây là đối tượng đã có 1 tiền án; Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999). Cả 3 đối tượng đều hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn TP. Nam Định.

Trong đó, Vũ Anh Hiếu là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Theo đó, khi biết có 2 cô gái trẻ mới từ Quảng Nình về TP Nam Định thăm bạn trai và đang thuê nhà trọ sống trên địa bàn nên Lê Đình Hiếu cùng các đối tượng đã nảy sinh ý đồ bắt 2 cô gái này đưa đến quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng.

Để thực hiện hành vi của mình, 3 đối tượng đã mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê, 2 con dao thửa để uy hiếp 2 cô gái.

Khoảng 22h30 ngày 9/9, cả 3 đi ô tô đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo. Tuy nhiên, khi bị bắt, 2 cô gái liên tục khóc đòi về, khiến cho 3 đối tượng không bán được nên đành thả ra. Sau đó, 2 cô gái đã đến cơ quan công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ 3 đối tượng trên.

Cự Giải

Theo báo doisongphapluat

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU