Dịch vụ chuyển đổi công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thành công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên tại Hải Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại Hải Dương. Khi muốn chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên, Quý khách hàng cần phải thực hiện thủ tục chuyển đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương.

1. Cơ sở pháp lý của việc chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại Hải Dương

Việc chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại Hải Dương được thực hiện theo quy định của Nghị định 43/2010/NĐ-CP, Nghị định 05/2013/NĐ-CP, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT, theo đó, khi muốn chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên, Quý khách hàng cần phải thực hiện thủ tục chuyển đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương.

2. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi

− Tư vấn các quy định pháp luật về chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại Hải Dương.

− Soạn thảo hồ sơ pháp lý chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại Hải Dương và hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

− Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương, rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

− Đại diện Quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của Quý khách hàng như: giá cả cạnh tranh, tư vấn có trách nhiệm cùng với chất lượng cao, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức thực hiện công việc của Quý khách hàng và rất nhiều lợi ích sát sườn khác mà Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng và dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng từ thời điểm Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cho đến suốt thời gian sau này. Bất cứ khi nào Quý khách hàng có thắc mắc pháp lý hoặc yêu cầu dịch vụ, sẽ nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi một cách nhanh chóng, kịp thời với những ưu đãi dành cho khách hàng truyền thống.

“Cùng kinh doanh một loại hình dịch vụ, nhưng, chúng tôi khác biệt”. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng một phần trong số các hình thức hậu mãi miễn phí như sau:
– Giảm giá dịch vụ 10% khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tiếp theo;
– Tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý của Quý khách hàng;
– Gửi tới Quý khách hàng các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực dịch vụ sử dụng hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng;
– Gửi tới Quý khách hàng Bản tin văn bản pháp luật tổng hợp hàng tháng.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn có như cầu cần được tư vấn về dịch vụ chuyển đổi công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thành công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên tại Hải Dương hoặc có những thắc mắc về pháp lí khác cần được giải đáp

Trân trọng

VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ

Mobile : 091.226.5766 – Tel : 04 – 8587.5605

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *