Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu thực sự muốn tìm một nơi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhưng chưa biết tìm nơi đăng ký uy tín ở đâu. Chúng tôi – văn phòng luật sư Nhiệt Tâm với nhiều năm cung cấp, tư vấn dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cầu Giấy tự tin sẽ đem đến cho bạn nơi cung cấp dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu uy tín nhất.

1. Lý do cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Đối với bất kỳ nghiệp lớn, nhỏ nào cùng không muốn nhãn hiệu, Logo của mình bị xâm phạm, sao chép. Do đó để bảo vệ nhãn hiệu của mình thì lựa chọn hàng đầu là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đây là phương án trực tiếp để bảo vệ nhãn hiệu của mình khỏi các hành vi xâm phạm trái phép.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mục đích chính là để phân biệt các Doanh nghiệp hoặc cũng có thể nói đây là kim chỉ nam dẫn đường giúp cho người tiêu dùng, khách hàng nhận biết được sản phẩm của công ty nào, Doanh nghiệp nào, dịch vụ nào,… Bên cạnh đó nhãn hiệu cũng thể hiện một phần chất lượng, chức năng của hàng hóa, dịch vụ góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ.

2. Quy trình cụ thể về đăng ký nhãn hiệu tại Luật Nhiệt Tâm

Bước 1: Nghiên cứu, đánh giá sơ bộ về tổng nhãn hiệu

– Tiến hành đánh giá sự độc đáo và khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu

– Tư vấn phân loại nhóm phù hợp theo lĩnh vực kinh doanh của Doanh nghiệp theo bảng phân nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng và tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp.

– Tư vấn một số vấn đề khác có liên quan đến việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Bước 2: Tra cứu nhãn hiệu cần bảo hộ

– Việc tra cứu này là việc rất quan trọng và cần thiết cho việc nhãn hiệu có khả năng đăng ký được hay không. Việc tra cứu cũng có biết nhãn hiệu có tương tự hay trùng hợp, nhầm lẫn với các nhãn hiệu đã đăng ký trước đó không.

– Dựa trên tất cả những yếu tố đó, Luật sư của Nhiệt Tâm sẽ tư vấn những yếu tố cần thiết cho nhãn hiệu để tăng khả năng đăng ký thành công tại Cục sở hữu trí tuệ.

Bước 3: Chuẩn bị sắp xếp hồ sơ và đại diện cho bên khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

– Về phía khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau:

+ Bản sao thẻ CCCD/CMND ( nếu người làm đơn là cá nhân ) hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( nếu người làm đơn theo diện tổ chức)

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

+ Đầu mục sản phẩm dịch vụ cần đăng ký bảo hộ

+ Giấy uỷ quyền ( có theo mẫu).

Trong gói dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, những công việc Nhiệt Tâm thực hiện bao gồm:

+ Soạn thảo hồ sơ và tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Đại diện cho phía khách hàng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và theo sát những vấn đề trong quá trình làm tại Cục Sở hữu trí tuệ

+ Đại diện cho phía khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khi được cấp và trao lại cho khách hàng.

3. Đội ngũ Luật sư kinh nghiệm của Luật Nhiệt Tâm thực hiện toàn bộ các công việc tại Cục sở hữu trí tuệ:

  • Đại diện cho phía khách hàng nộp hồ sơ để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ
  • Theo dõi quá trình thẩm định cả về hình thức lẫn nội dung đơn, quá trình, thời gian thẩm định đơn cụ thể:

Thời gian thẩm định hình thức: là một tháng bắt đầu từ ngày tiếp nhận đơn. Mục đích là để kiểm tra tính chính xác về hình thức nộp đơn đối với đăng ký nhãn hiệu, căn cứ vào đó sẽ đưa ra kết luận và thông báo cho người nộp đơn việc được chấp nhận hay không được chấp nhận đơn.

Công bố đơn trên báo sở hữu công nghiệp: Nếu như đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được chấp nhận là hợp lệ. Thì thời gian đăng là hai tháng bắt đầu tính từ ngày đơn hợp lệ.

Thẩm định nội dung: Để đánh giá được khả năng bảo hộ của đối được trong đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, hàng hóa theo quy chuẩn được quy định của pháp luật. Thời hạn thẩm định  không quá chín tháng bắt đầu tính từ ngày đơn được đăng công bố sau đó sẽ ra quyết định từ chối hoặc đồng ý cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

  • Xử lý các vấn đề phát sinh: Trong quá trình đăng ký đôi khi sẽ có một vài vấn đề phát sinh, tuy nhiên quý khách hàng đừng quá lo lắng, khi sử dụng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Cầu Giấy, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ xử lý gọn gàng để đảm bảo thời gian và tiến độ đăng ký bảo hộ, để hàng hóa, sản phẩm được đưa ra thị trường kinh doanh được đảm bảo nhất.
  • Thông báo kết quả đến với khách hàng
  • Đại diện cho quý khách hàng nhận thông báo và Văn bằng bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ
  • Bàn giao giấy tờ liên quan và Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đến tận tay quý khách.

Với đội ngũ Luật sư có thâm niên lâu năm Nhiệt Tâm luôn nỗ lực không ngừng để làm những điều tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 024.62.665.666 để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Cầu Giấy rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU