Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đống Đa

Bạn đang có mong muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền uy tín mà chưa biết tìm nơi cung cấp ở đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đống Đa đã tư vấn và làm thủ tục cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Bài viết dưới đây hãy cùng Nhiệt Tâm tìm hiểu về dịch vụ này cụ thể hơn nhé.

Nhãn hiệu là gì? 

Nhãn hiệu hay còn gọi là Thương hiệu hay Logo, đây là dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết và phân biệt được sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, nhãn hiệu cũng giúp cho chúng ra phân biệt được sản phẩm hay dịch vụ thuộc của công ty A hay công ty B trong cùng một lĩnh vực.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu có bắt buộc không?

Theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ Việt Nam thì việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không bắt buộc đối với tổ chức hay cá nhân. Nghĩa là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay không là quyền của mỗi tổ chức, cá nhân.

Tuy nhiên, đăng ký nhãn hiệu không phải là thủ tục bắt buộc nhưng việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu lại là rất cần thiết và là cơ sở để xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của riêng mình.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Đống Đa

Trong những năm gần đây, số lượng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bỗng dưng tăng vọt. Điều này như ngầm cho thấy cách doanh nghiệp hiện nay rất có ý thức trong việc bảo vệ tài sản này. Thấu hiểu những điều này đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Đống Đa đã làm ra dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhằm đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp có thể kể đến như:

+ Độc quyền sử dụng nhãn hiệu sản phẩm/dịch vụ

Khi đăng ký nhãn hiệu bạn sẽ được pháp luật bảo hộ một cách toàn diện. Vì vậy sẽ không có bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự của bạn trong cùng một lĩnh vực. Điều này trực tiếp giúp cho thương hiệu của bạn là thương hiệu độc quyền trên thị trường, góp phần hạn chế tối đa sự nhầm lẫn của người mua sản phẩm, dịch vụ.

+ Nâng tầm giá trị dịch vụ, sản phẩm của chính bạn

Đặt ra một tình huống thế này, hiện nay cùng một mặt hàng đang bán rất đang được ưa chuộng trên thị trường nhưng các cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc vẫn có thể nhái lại mặt hàng đó. Nếu là bạn bạn khi mua bạn sẽ lựa chọn mua sản phẩm ở nơi có nhãn hiệu đã đăng ký hay chưa đăng ký. Còn nếu là mình chắc chắn mình sẽ lựa chọn mua ở nơi có giấy đăng ký nhãn hiệu, tem mác đầy đủ. Mình nghĩ không chỉ mình mà bất cứ ai mua hàng cũng sẽ quyết định như thế. Bởi vì sản phẩm mang nhãn hiệu đăng ký sẽ hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái hơn rất nhiều. Và đồng thời cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

+ Bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi bị xâm hại

Những năm gần đây nổi lên rất nhiều những vụ kiện tụng nhau về việc nhãn hiệu của mình bị xâm hại. Tuy nhiên khi được điều tra thì cả hai bên lại chưa bên nào đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp hay cá nhân của mình. Vì vậy đây như là một bài toán khó, khó thể có lời giải đối với các ngành chức năng, bởi lẽ mọi việc về pháp lý Việt Nam chỉ được giải quyết trên giấy tờ, chứ không thể giải quyết “ba mặt một lời” không có bằng chứng được.

Đối với hành vi xâm hại Logo, nhãn hiệu cùng một lĩnh vực nếu không có giấy tờ đăng ký thì thật sự sẽ rất khó để cá nhân hay doanh nghiệp có thể đòi lại quyền lợi cho mình.

Nhưng ngược lại nếu cá nhân hay doanh nghiệp đã có giấy tờ bảo hộ nhãn hiệu thì đây là sẽ chứng cứ pháp lý đanh thép chống lại tất cả những hành vi xâm phạm trên.

Nhiệt Tâm – Đơn vị chuyên tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín nhất hiện nay.

Với chuyên môn vững vàng – nắm gọn những pháp lý nói chung và đăng ký nhãn hiệu nói riêng, Nhiệt Tâm luôn luôn tự tin về chuyên môn của mình. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ điều đó như ngầm cho thấy khả năng của chúng tôi được tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực này.

Đối với Nhiệt Tâm mỗi khách hàng đều là một cơ hội để chúng tôi thể hiện trách nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi luôn đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trong những vấn đề nan giải mà khách hàng đang gặp phải và quan trọng hơn cả là hoàn thành mục tiêu công việc mà khách hàng đã gửi ngắm cho chúng tôi.

Với mục tiêu trở thành người đồng hành gắn bó lâu dài đối với khách hàng, Nhiệt Tâm luôn đưa ra những chi phí ưu đãi với chi phí thấp nhất nhằm mục đích chính là giảm bớt áp lực tài chính cho doanh nghiệp chúng tôi luôn cam kết:

+ Cam kết về chất lượng dịch vụ: Công ty với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn kinh nghiệm trong sở hữu trí tuệ.

+ Cam kết chi phí dịch vụ đăng ký về nhãn hiệu hợp lý, tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Cam kết tư vấn cho quý khách hàng phương án bảo hộ nhãn hiệu tối ưu nhất giảm thiểu rủi ro nhất định trong quá trình đăng ký.

+ Cam kết về thời gian văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đến với tay khách hàng luôn luôn sớm nhất.

Hãy liên hệ với Nhiệt Tâm ngay hôm nay hotline 024.62.665.666 để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Hà Nội rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU