Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hà Nam

Có thể nói những năm gần đây bảo hộ nhãn hiệu là một trong những vấn đề đang nhận được sự quan tâm lớn từ các chủ Doanh nghiệp. Nếu bạn đang mong muốn tìm một cơ sở uy tín để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bài biết dưới đây hãy cùng Luật Nhiệt Tâm tìm hiểu về dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hà Nam.

1. Thực trạng bảo hộ nhãn hiệu 

Những năm gần đây mảng kinh tế của đất nước ta đang có sự phát triển mạnh mẽ. Nhiều chủ sở hữu trong quá trình phát triển thương hiệu đã thấy được những vấn đề phát sinh đối với nhãn hiệu. Do đó càng ngày càng có nhiều chủ Doanh nghiệp tìm đến biện pháp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho thương hiệu của mình giúp cho sản phẩm, dịch vụ tránh khỏi việc bị xâm phạm hay sử dụng trái phép.
Thấu hiểu những lợi ích mà bảo hộ nhãn hiệu độc quyền mang lại ngày càng có nhiều Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Hà Nam để gửi gắm niềm tin, bảo vệ thương hiệu của mình.

2. Lợi ích đem lại từ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hà Nam

Số lượng đăng ký dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu những năm gần đây không ngừng tăng lên cao, điều này chứng tỏ những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho các Doanh nghiệp là vô cùng lớn nên đã được các Doanh nghiệp rất tin tưởng và gửi gắm.
Lợi ích đầu tiên mang lại đó là độc quyền sử dụng nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ: một khi cá nhân hay Doanh nghiệp đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thì sẽ chính thức được pháp luật bảo bộ một cách toàn diện. Không một hành vi nào của tổ chức nào có quyền và được xâm phạm đến thương hiệu của bạn.
+ Việc sử dụng độc quyền một nhãn hiệu cũng làm cho khả năng nhận biết của khách hàng đối với sản phẩm được dễ dàng hơn mà không bị nhầm lẫn bởi một sản phẩm cùng loại khác.
Lợi ích thứ hai lại đó là bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi bị xâm hại khác, khi một sản phẩm được xây dựng thành công và có khả năng tiêu thụ rất tốt trên thị thường sẽ khiến cho những đối tượng xấu khác có hành vi nhái lại sản phẩm, điều đó thật bất công nếu một người bỏ vốn đầu tư, nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới, sử dụng dịch vụ quảng cáo, khuyến mãi,… để người tiêu dùng biết đến và mua sản phẩm của mình, trong khi một người khác không phải tốn kém vẫn bán được hàng do nhãn hiệu của người khác. Vì vậy sự cần đến luật pháp bảo hộ nhãn hiệu trong trường hợp này là hết sức cần thiết.
Lợi ích thứ ba đó là khi phát hiện có hành vi xâm phạm đến sản phẩm, nếu đã đăng ký bảo hộ nhãn quyền trước đó bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại và kiện người xâm phạm quyền sở hữu của mình tại cơ quan Tòa án thẩm quyền.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam thay vì tự giải quyết

Lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu không phải là một vấn đề dễ dàng mà bạn có thể tự giải quyết, vì vậy khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì việc bạn cần làm đó là sử dụng dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hộ ở các công ty hay văn phòng luật Việt Nam.
Với nhiều năm nghiên cứu và đội ngũ Luật sư dồi dào kinh nghiệm đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hà Nam chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam với chi phí phù hợp với Doanh nghiệp và cá nhân công chúng.
Các thủ tục cũng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc .
Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm phương châm phát triển vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ các vấn đề liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam của chúng tôi.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU