Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hải Phòng

Nhãn hiệu là thứ gắn liền với uy tín, chất lượng, trách nghiệm của Doanh nghiệp đối với hàng hóa, dịch vụ. Chắc chắn không một Doanh nghiệp lớn nhỏ nào muốn ” tài sản trí tuệ” của mình mất bao tâm huyết, thời gian, công sức xây dựng lại bị làm giả,làm nhái. Thấu hiểu được những tâm tư này dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hải Phòng đã ra đời nhằm giúp Doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu độc quyền của mình bất cứ ai cũng không thể xâm phạm.

Các lỗi cơ bản mà Doanh nghiệp thường mắc khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

+ Sai lầm khi đặt tên cho nhãn hiệu của mình
+ Nộp đơn luôn mà không tiến hành tra cứu trước
+ Không đăng ký hưởng quyền ưu tiên
+ Chuẩn bị tài liệu, hồ sơ không đầy đủ
+ Không theo sát tiến trình thẩm định của Cục sở hữu trí tuệ
Khi gặp phải các lỗi trên, chủ doanh nghiệp thường rơi vào thế bị động và loay hoay tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên đây không phải lĩnh vực chuyên môn nên rất khó để chủ doanh nghiệp có thể xử lý được. Điều này phải nhờ đến phía bên văn phòng luật sư hay những nơi được ủy thác xử lý bảo hộ nhãn hiệu.
Thấu hiểu được những khó khăn này Luật Nhiệt Tâm mong muốn sẽ đồng hành và đem đến những giải pháp hữu ích cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu đãi và cam kết của Luật Nhiệt Tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

1. Ưu đãi về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ độc quyền
Đến với Nhiệt Tâm quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích
– Được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ
– Tư vấn và hỗ trợ lên phương án giải quyết khi có xâm phạm, tranh chấp nhãn hiệu xảy ra trong quá trình sử dụng.
– Ưu đãi cho khách hàng giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo
– Ngoài ra tùy từng thời gian, thời điểm tại Nhiệt Tâm cũng sẽ có những chương trình tri ân với khách hàng.
2. Cam kết về dịch vụ
Khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Hải Phòng chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nguyện vọng của khách hàng dành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.
Trong những năm tiếp theo Công ty Luật TNHH Nhiệt Tâm sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.
– Luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ: Công ty đã có thâm niên thực chiến lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong sở hữu trí tuệ
– Chúng tôi luôn đưa ra chi phí dịch vụ đăng ký hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng
– Cam kết tư vấn cho quý khách hàng phương án bảo hộ nhãn hiệu, hiệu quả nhất giảm thiểu rủi ro trong quá trình đăng ký.
– Cam kết về thời gian Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ đến với tay khách hàng sớm nhất.
Luật Nhiệt Tâm tư vấn giải quyết khó khăn, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình trước và sau khi doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu.
Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ chúng tôi và nhận kết quả cuối cùng, quá trình xin giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chúng tôi sẽ thực hiện cho quý khách từ đầu đến cuối.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU