Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hòa Bình

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hòa Bình do Luật Nhiệt Tâm thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi bảo hộ nhãn hiệu của cá nhân, Doanh nghiệp và đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Luật Nhiệt Tâm cung cấp.

1. Lợi ích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hòa Bình

Khi đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hòa Bình nói riêng và các tỉnh trên cả nước nói chung. Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm khẳng định quyền sở hữu duy nhất đối với nhãn hiệu hàng hóa đang sử dụng

Mọi đối tượng đều không được quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hóa trùng hoặc tương tự, gây nhầm lẫn với nhãn hiệu doanh nghiệp mà bạn đang sử dụng.

Khi xảy ra tranh chấp hay có hành vi xâm phạm đến thương hiệu thì giấy chứng nhận mà bạn đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ là bằng chứng giúp bạn khẳng định Doanh nghiệp bạn sử dụng nhãn hiệu hàng hóa là hợp pháp.

Với bất kỳ cá nhân, Doanh nghiệp nào cũng nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

2.Ưu đãi và cam kết khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hòa Bình

2.1 Ưu đãi về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ độc quyền

Ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Hòa Bình của Luật Nhiệt Tâm:

✅ Được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ

✅ Tư vấn, hỗ trợ phương án giải quyết khi có xâm phạm hoặc tranh chấp nhãn hiệu xảy ra trong quá trình vận hành

✅ Giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần sau

✅ Kèm theo đó  còn nhiều chính sách ưu đãi khác.

2.2 Cam kết về dịch vụ

Trong quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực và tìm hiểu khách hàng cần gì để đem lại những điều giá trị tốt nhất đến với khách hàng.  Nhiệt Tâm là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đem đến những cam kết:

✅ Cam kết chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ Luật sư có thâm niên lâu năm và chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong Sở hữu trí tuệ chúng tôi sẽ đem đến chất lượng dịch vụ chuẩn nhất đạt hiệu quả nhất.

✅ Cam kết chi phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hợp lý và tối ưu nhất cho mỗi cá nhân , Doanh nghiệp

✅ Cam kết tư vấn phương án bảo hộ nhãn hiệu tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt giảm thiểu rủi ro trong quá trình đăng ký nhãn hiệu.

✅ Cam kết thời gian Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu được đến với tay khách hàng là sớm nhất

Đối với Luật Nhiệm Tâm mỗi khách hàng là mỗi cơ hội để Luật Nhiệt Tâm thể hiện trách nghiệm và nhiệt huyết của mình. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người đồng hành lâu dài với quý khách hàng, gắn bó, chia sẻ và hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đăng ký bảo hộ nhãn hiệu  Hòa Bình nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.Hãy liên hệ với Nhiệt Tâm qua số hotline 024.62.665.666 để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi khó khăn.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Hòa Bình rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU