Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại quận 7

Luật Nhiệt Tâm là nơi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

1. Những khó khăn gặp phải khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Quý khách hàng đang muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quận 7 nhưng lại:

– Không hiểu rõ về các quy định liên quan đến việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

– Khó khăn trong chuẩn bị hồ sơ

– Mất công xây dựng thương hiệu nhưng bị người khác đăng ký mất

– Không biết tra cứu nhãn hiệu, logo, thương hiệu

– Không biết kiểm tra sự trùng lặp

– Không có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước

– Không nắm vững quy trình cũng như thủ tục đăng ký

2. Lợi ích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại quận 7

Những lợi ích đem lại khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại quận 7 của Luật Nhiệt Tâm:

✅ Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm, khẳng định quyền sở hữu duy nhất đối với nhãn hiệu hàng hóa mà Tổ chức, cá nhân bạn đang sử dụng

✅ Bất kỳ đối tượng nào cũng không được quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hóa trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu doanh nghiệp đang sử dụng.

✅ Khi xảy ra tranh chấp hay có hành vi xâm phạm đến thương hiệu của bạn thì giấy chứng nhận mà bạn đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ là bằng chứng giúp bạn khẳng định nhãn hiệu bạn sử dụng là hợp pháp.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Nhiệt Tâm khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về thủ tục pháp lý cũng như quyền lợi tối đa mà mình được hưởng.

Đến với Luật Nhiệt Tâm – chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ luôn được thực hiện đúng thời hạn. Quyền lợi của khách hàng luôn được Luật Nhiệt Tâm đặt lên hàng đầu.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Qua quá trình tìm hiểu và đồng cảm với những khó khăn, suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hiểu được doanh nghiệp quan tâm đến điều gì và thực sự cần gì từ đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Do vậy mà dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

✅ Uy tín công ty

✅ Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng

✅ Chi phí phù hợp với mỗi Doanh nghiệp, cá nhân

✅ Chất lượng của dịch vụ: hỗ trợ, tư vấn phải nhiệt tình

✅ Cam kết được bảo hộ và cấp văn bằng sớm nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn đăng ký nhãn hiệu cho chính Doanh nghiệp mình hãy liên hệ với Luật Nhiệt Tâm qua hotline 024.62.665.666 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quận 7 rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU