Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình cũng giống như các tỉnh thành khách trong cả nước. Đây là cách tối ưu nhất để cá nhân, tổ chức bảo hộ cho thương hiệu của mình trước bất kỳ hành vi xâm phạm nào. Bài viết hôm nay hãy cùng Luật Nhiệt tâm tìm hiểu về dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình cụ thể hơn nhé.

1.Tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình

Nhãn hiệu là những dấu hiệu nhằm phân biệt hàng hóa, dịch vụ của cá nhân, Doanh nghiệp này với cá nhân, Doanh nghiệp khác. 

Nhãn hiệu được pháp luật Việt Nam bảo hộ khỏi bất kỳ một hành vi xâm phạm nào nhằm bảo vệ sản phẩm trí tuệ của cá nhân, Doanh nghiệp sáng tạo ra. 

Tuy nhiên  không phải nhãn hiệu nào cũng được pháp luật bảo hộ. Để được bảo hộ nhãn hiệu phải đáp ứng đầy đủ các quy định và điều kiện bảo hộ.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc làm hết sức cần thiết đối với mỗi cá nhân, Doanh nghiệp. Việc đăng ký chính là việc đưa nhãn hiệu của mình vào vòng bảo vệ pháp lý trước những hành vi xâm phạm.

Đã có những quy định cụ thể đối với những nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ, nên những cá nhân hay tổ chức có những hành vi mang tính  xâm phạm bảo hộ nhãn hiệu sẽ bị xử phạt theo quy định. Nếu như bạn đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Thái Bình thì sẽ không phải lo ngại gì về vấn đề nhãn hiệu bị xâm phạm.

2. Lợi ích khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình 

Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của quý khách hàng Luật Nhiệt Tâm là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về nhãn hiệu. Đến với Luật Nhiệt Tâm quý khách hàng không còn phải lo lắng về những vấn đề nhãn hiệu bị xâm phạm , vì đã có chúng tôi bên cạnh giúp bạn:

 • Tư vấn về cách lựa chọn, thiết kế nhãn hiệu để khả năng bảo hộ cao
 • Trước khi nộp đơn đăng ký chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký 
 • Đại diện khách hàng nộp đơn và theo dõi sát sao trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ
 • Luôn đảm bảo thời gian đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất
 • Chi phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Ưu đãi và cam kết của Luật Nhiệt Tâm khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thái Bình

3.1 Ưu đãi về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ độc quyền

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Thái Bình tại Nhiệt Tâm, quý khách hàng được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

 • Được tư vấn các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ miễn phí
 • Trong quá trình vận hành nếu có xâm phạm hoặc tranh chấp nhãn hiệu xảy ra chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ phương án giải quyết
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo sẽ có những ưu đãi giảm giá

3.2 Cam kết về dịch vụ

Trong quá trình làm việc và phát triển Luật Nhiệt Tâm luôn nỗ lực không ngừng để hiểu được khách hàng của mình cần gì và làm những điều tốt nhất cho khách hàng.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ mang lại: Với đội ngũ Luật sư có thâm niên và chuyên viên kinh nghiệm mang lại hiệu quả làm việc cao và chất lượng
 • Cam kết chi phí dịch vụ: Chúng tôi mang lại chi phí dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Cam kết tư vấn phương án bảo hộ nhãn hiệu: Được tối ưu, giảm thiểu rủi ro trong quá trình đăng ký.
 • Cam kết về thời gian: Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đến với tay khách hàng là sớm nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.62.665.666 để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Thái Bình rẻ

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU