Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thanh Hóa

Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký bảo hộ thương hiệu rất quan trọng. Nếu không chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ thì bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian để làm lại. Bài viết hôm nay Luật Nhiệt Tâm sẽ chia sẻ những điểm quan trọng trong khâu chuẩn bị và trình tự làm hồ sơ dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thanh Hóa để bạn có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Thanh Hóa bao gồm những gì:

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu ( trong đó có hai tờ theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ)
 • Mẫu nhãn hiệu ( đây là điều khoản bắt buộc cần có trong hồ sơ, mẫu kích thước bạn cần chuẩn bị là 9 mẫu kích thước 80 x 80mm)– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (Trong đó có hai tờ theo mẫu của cục Sở hữu trí tuệ)
 •  Tài liệu có liên quan đến sản phẩm ( nếu có)
 • Mỗi lần nộp chỉ được nộp một bộ hồ sơ. Sau khi đã nộp thì không được thay đổi bộ hồ sơ khác. Do vậy trong công đoạn chuẩn bị hồ sơ phản thật sự cẩn trọng, thông tin cần phải chính xác, bởi vì nếu phải sửa thì sẽ đem lại thủ tục rườm rà và rất phiền phức.

Trình tự thực hiện nộp hồ sơ

 • Gửi hồ sơ lên Cục Sở hữu trí tuệ để được tiếp nhận và phê duyệt 
 • Tiến hành thẩm định hình thức đơn. Kiểm tra đơn đã viết đúng mẫu chữ, kiểu chữ, lưu ý,… có được chấp nhận hợp lệ hay không.
 • Ra thông báo đơn được tiếp nhận hoặc bị từ chối: 

         +  Nếu đơn hợp lệ cục Sở Hữu Trí Tuệ sẽ ra thông báo chấp nhận đơn

         +  Nếu đơn không hợp lệ thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo kết quả

 • Trường hợp đơn được tiếp nhận sẽ được công bố trên báo sở hữu công nghiệp

Tuy nhiên đến đây vẫn chưa kết thúc, hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Thanh Hóa của bạn cần phải thông qua một vòng nữa là thẩm định nội dung đơn, ở đây hồ sơ sẽ được đánh giá những khả năng bảo hộ của đối tượng có đủ khả năng không?

 • Trường hợp 1: Đối tượng nêu trong đơn không đáp ứng các yêu cầu về bảo hộ thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối việc cấp văn bằng bảo hộ.
 • Trường hợp 2: Đối tượng trong đơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, người nộp đơn khi đó sẽ tiến hành nộp lệ phí đầy đủ để Cục Sở Hữu trí tuệ quyết định cấp văn bằng bảo hộ. Sau đó được ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về sở hữu công nghiệp và  công bố trên Công báo Sở hữu trí tuệ.

Thời gian giải quyết kéo dài bao lâu?

Kể từ khi nộp đơn phê duyệt, thời gian kéo dài hơn 6 tháng, cụ thể như sau:

 • Kể từ ngày nhận đơn: thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng
 • Kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ: thời gian công bố là 2 tháng 
 • Kể từ ngày công bố đơn: thời gian thẩm định nội dung là 6 tháng

Đơn vị nào cung cấp bảo hộ nhãn hiệu uy tín

Nếu bạn đang cần tìm đến một đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu uy tín, đến với Luật Nhiệt Tâm chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Với đội ngũ Luật sư dồi dào kinh nghiệm, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thanh Hóa chuyên tư vấn các vấn đề về bảo hộ nhãn hiệu với chi phí phù hợp với cá nhân và công chúng, những khách hàng đã hợp tác với Luật Nhiệt Tâm đều hài lòng vì dịch vụ mà Nhiệt Tâm cung cấp.

Đến với Luật Nhiệt Tâm các thủ tục cũng được giải quyết trọn vẹn và nhanh chóng giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Quý khách hàng đang cần hỗ trợ về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thanh Hóa hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  02462.665.666 để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm: >>>  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Thanh Hóa rẻ

 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU