Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc và tìm một địa chỉ uy tín để cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu.  Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao Luật Nhiệt Tâm đã đăng ký thành công bảo hộ nhãn hiệu cho rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất mang đến hiệu quả công việc cao và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nhãn hiệu là gì? 

Nhãn hiệu là dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết và phân biệt được dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp này với dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp khác trong cùng một lĩnh vực.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu có bắt buộc không?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung không bắt buộc với một cá nhân hay tổ chức nào cả. Mà đây được coi là quyền lợi của mỗi tổ chức hay cá nhân.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc

Trong những năm gần đây, các Doanh nghiệp và cá nhân dành mối quan tâm rất nhiều tới đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình với nỗi lo ngại sản phẩm độc quyền sáng tạo của mình sẽ bị đe dọa bởi những hành vi xâm phạm khác. Thấu hiểu những điều náy Luật Nhiệt Tâm cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Vĩnh Phúc nhằm giúp cá nhân, Doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi của mình như:

 Độc quyền sử dụng nhãn hiệu 

Khi đăng ký nhãn hiệu đồng nghĩa với việc bạn sẽ được pháp luật bảo hộ toàn diện. Sẽ không có một cá nhân hay tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu giống bạn

Điều này giúp thương hiệu của bạn trở lên độc quyền và hạn chế sự nhầm lẫn của khách hàng khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn

Nâng tầm giá trị dịch vụ, sản phẩm 

Do hàng hóa hiện nay xuất hiện tràn ngập trên thị trường, hàng giả hàng nhái xen lẫn hàng thật làm cho khách hàng không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng.

Khi đó khách hàng sẽ lựa chọn nơi sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu để giảm thiểu tối đa rủi ro về chất lượng hàng hóa. Đồng thời cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi bị xâm hại

Một sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra thị trường dành được nhiều sự quan tâm, mua bán của khách hàng, sẽ bị các nhóm đối tượng khác dòm ngó và thậm chí có những hành vi nhái, xâm phạm bản quyền nghiêm trọng.

Nếu như sản phẩm của bạn đã được đăng ký nhãn hiệu thì bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề này. Vì bạn đã có căn cứ pháp lý vững chắc mà bất cứ hành vi  nào cũng không thể xâm phạm được. Nếu có hành vi xâm phạm bạn hoàn toàn có thể kiện và đòi quyền bồi thường nếu như gây thiệt hại cho giá trị thương hiệu.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Vĩnh Phúc rẻ

Luật Nhiệt Tâm – Tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín nhất hiện nay.

Với  đội ngũ Luật sư chuyên môn vững vàng cùng đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm lâu năm. Nhiệt Tâm đã làm việc với rất nhiều các Doanh nghiệp lớn, nhỏ điều đó cho thấy khả năng của chúng tôi được tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực này.

Đối với Nhiệt Tâm mỗi khách hàng đều là cơ hội để chúng tôi thể hiện trách nghiệm và nhiệt huyết của mình. Với mong muốn trở thành người đồng hành gắn bó lâu dài với khách hàng, Nhiệt Tâm luôn đưa ra những chi phí ưu đãi nhằm mục đích chính là giảm bớt áp lực tài chính cho cá nhân, Doanh nghiệp

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.Hãy liên hệ với Nhiệt Tâm qua hotline 024.62.665.666 để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU