Tăng từ 30 – 50% thu nhập bằng cách nào?

khoi-to-vu-an-va-khoi-to-bi-can

Đã bao giờ bạn tự hỏi những lợi ích của việc mở một doanh nghiệp và một doanh nghiệp cá nhân, nó khác biệt như thế nào? Tại sao bạn phải mở một công ty trong khi bạn vẫn có thể là một cá nhân kinh doanh tốt? …

Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này, xin chúc mừng thu nhập của bạn đang ở mức khá tốt. Nếu bạn không thể trả lời những câu hỏi này, thì những gì chúng tôi tiết lộ bên dưới bài viết này sẽ tăng thu nhập của bạn lên 30 – 50%, thâm chí còn hơn.

Thường mở một công ty, mọi người chỉ cảm nhận một số vấn đề như là giám đốc, lãnh đạo cấp cao, hãnh diện với bạn bè, người thân … và nhiều khái niệm khác. Nhưng bạn có biết rằng, Ngoài những điều trên, ít người nghĩ được rằng việc mở một doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích mà khi kinh doanh cá nhân của bạn sẽ không ngờ đến. Không phải ngẫu nhiên mà tại Việt Nam, các công ty, các doanh nghiệp nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều với số lượng lớn và không có tín hiệu dừng. Dưới đây là các lợi ích chính mà doanh nghiệp mang đến cho bạn.

1.Ưu đãi thuế và điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật

Khi bạn kinh doanh dưới hình thức một công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được ưu đãi từ Nhà nước trong nhiều lĩnh vực như thuế, tiền thuê đất và nhiều chính sách hỗ trợ khác. Một trong những ưu đãi lớn nhất có thể nói là thuế, nghĩa là, doanh nghiệp chỉ có nghĩa vụ nộp thuế khi doanh nghiệp có lợi nhuận, được khấu trừ và được hoàn lại thuế giá trị gia tăng. Nếu tổn thất, thua lỗ sẽ không phải chịu thuế thu nhập. Ngược lại, một hộ kinh doanh phải nộp thuế cố định trên doanh thu từ hoạt động kinh doanh của mình và, bất kể phần nào của doanh thu, có lợi nhuận.

2.Huy động và chuyển vốn dễ dàng

Luật quy định chế độ huy động vốn linh hoạt và vững chắc. Bạn có thể kêu gọi các tổ chức, cá nhân khác cùng góp vốn vào các doanh nghiệp dưới nhiều hình thức để mở rộng quy mô sản xuất, tăng sức cạnh tranh và sức mạnh tài chính trước nhiều đối thủ lớn. Ngược lại, nếu bạn không tiếp tục kinh doanh, bạn có thể chuyển vốn hoặc bán doanh nghiệp cho người khác dễ dàng hơn theo luật.

3.Thương hiệu

Khi bạn mở một công ty, luật pháp bảo vệ quyền thương mại của bạn. Tên công ty của bạn sẽ được liên kết với tên thương hiệu và không bị trùng lặp. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng xây dựng hệ thống kinh doanh rõ ràng, tăng uy tín trước đối tác và khách hàng. Khách hàng và đối tác của bạn chủ yếu là kinh doanh. Những người này cần làm việc với các đối tác chuyên nghiệp, có tư cách pháp nhân, rõ ràng, đầy đủ hoá đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật, vì các hợp đồng có giá trị cao thường không có đối tác làm việc với cá nhân mà không có sự ràng buộc và bảo vệ pháp luật.

Đây là những gì làm cho thu nhập của bạn để tăng khoảng từ 30 –  50% khi bạn mở doanh nghiệp của mình. Là một cá nhân, bạn không có tư cách pháp nhân, bạn không thể chấp nhận các hợp đồng có giá trị lớn vì không có ràng buộc pháp lý. Điều này làm cho các đối tác của bạn đắn đo về việc ký hợp đồng lớn (chẳng hạn như hợp đồng trên 1 tỷ đồng).

Khi đã có quyết định thành lập công ty cho riêng mình và bạn không biết bắt đầu thủ tục làm từ đâu, như thế nào, hãy liên hệ với Luật Nhiệt Tâm. Luật Nhiệt Tâm đã thành lập trên 11 năm, với các luật sư dày dặn kinh nghiệm trên 15 năm, đã xử lý hàng chục nghìn vụ việc khác nhau liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư hay sở hữu trí tuệ chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Luật sư Nhiệt Tâm & Cộng sự

(NT & PARTNERS)

B205, tòa nhà M3-m4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.62 665 666 / 024. 62 662 903 / 0244. 62 912 838

Email: congty@nhiettam.vn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *