Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên

Bạn đang có nhu cầu tư vấn về thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn thay đổi thành viên góp vốn công ty có uy tín? Hãy đến với Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự, chúng tôi đảm bảo làm thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Căn cứ pháp lý:
– Luật Doanh nghiệp 2005;
– Nghị định số 43/2010 về đăng ký kinh doanh;
– Thông tư 14/2012 về đăng ký kinh doanh.

Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên?


Doanh nghiệp muốn thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên cần thực hiện theo trình tự sau:

– Bước 1. Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nơi công ty đặt trụ sở chính.
– Bước 2. Cơ quan đăng ký kinh doanh kiểm tra đầu mục hồ sơ và một số nội dung cần thiết trong hồ sơ. Nếu đủ điều kiện thì tiếp nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.
– Bước 3. Trả kết quả: Người đại diện của doanh nghiệp nộp lại Giấy biên nhận, bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũ hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ hoặc giấy tờ tương đương khác và nhận kết quả tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc tại địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký và trả phí dịch vụ chuyển phát.

Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên?


1. Thông báo thay đổi thành viên do người đại diện theo pháp luật ký (theo mẫu qui định).
2. Quyết định về việc thay đổi thành viên của chủ sở hữu công ty.
3. Biên bản họp về việc thay đổi thành viên công ty của chủ sở hữu công ty.
4. Hợp đồng chuyển nhượng và các giấy tờ chứng thực đã hoàn tất việc chuyển nhượng có xác nhận của đại diện pháp luật của công ty.
5. Giấy tờ chứng thực của thành viên mới tham gia góp vốn vào công ty:
– Thành viên mới là cá nhân:
+ Quốc tịch Việt Nam: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực;
+ Quốc tịch nước ngoài: Bản sao hợp lệ hộ chiếu còn hiệu lực
(CMND có ngày cấp  không quá thời hạn 15 năm, hộ chiếu phải còn hạn sử dụng và  không bong, tróc, nhòe số).
– Thành viên mới là tổ chức: 
+ Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập; Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hoặc giấy tờ tương đương khác; Bản sao hợp lệ Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác.
+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền như trên và quyết định ủy quyền tương ứng.
(Nếu thành viên mới là tổ chức nước ngoài thì các loại giấy tờ chứng thực nêu trên phải được hợp pháp hóa lãnh sự, có bản dịch sang tiếng Việt được xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.)
6. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bản chính Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.

Dịch vụ tư vấn thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên của Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự :

Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp vì thế đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề nên tư vấn tốt hơn. Chúng tôi có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn sâu, làm việc có tinh thần trách nhiệm. Đặc biệt, Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự có mối quan hệ thân thiết với các cơ quan Nhà nước vì thế đảm bảo việc xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn. Quý khách tư vấn thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên tại Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ như:


– Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên;
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Himalaya sẽ tiến hành soạn hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên cho khách hàng;
– Đại diện lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư để nộp hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH 1 thành viên cho khách hàng;
– Nhận giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cho khách hàng;

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty TNHH 1 thành viên hoặc các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp hay các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

Trân trọng

VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ
Mobile: 091.226.5766 – Tel: 04-8587.5605

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *