Tư vấn thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ là hãng luật hàng đầu Việt Nam về việc tư vấn thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn là đối tác pháp lý tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

1. HỒ SƠ, GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài đã được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch ra tiếng Việt trước khi chứng thực. Nếu giấy đăng ký kinh doanh có quy định thời hạn hoạt động thì thời hạn đó phải còn ít nhất 01 năm.
– Bản sao gáo cáo tài chính có kiểm toán trong năm tài chính gần nhất được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch ra tiếng Việt trước khi chứng thực.
– Bản sao điều lệ hoạt động của thương nhân nước ngoài được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch ra tiếng Việt trước khi chứng thực.
– Bản sao chứng thực hộ chiếu của trưởng Văn phòng đại diện (nếu Trưởng Văn phòng đại diện là người nước ngoài), bản sao chứng thực chứng minh nhân dân (nếu trưởng văn phòng đại diện là người Việt Nam) và sơ yếu lý lịch tự thuật (CV).
– Hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở Văn phòng đại diện và giấy tờ chứng minh quyền sử dụng/sở hữu hợp pháp của chủ nhà hoặc bên cho thuê văn phòng;

Chúng tôi lưu ý rằng các bản sao hợp pháp hóa lãnh sự được tiến hành thông qua cơ quan Bộ Ngoại giao, của nước sở tại xác nhận và được phòng lãnh sự – Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại xác nhận.

2. DỊCH VỤ DO VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ CUNG CẤP

Văn phòng Luật Nhiệt Tâm và Cộng sự cung cấp dịch vụ liên quan đến việc thành lập và hoạt động của văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

– Tư vấn các điều kiện thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;
– Tư vấn chuẩn bị các tài liệu hồ sơ cần thiết để thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;
– Hỗ trợ khách hàng trong việc dịch và chứng thực các tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự do thương nhân nước ngoài cung cấp. Chi phí này không bao gồm trong phí dịch vụ;
– Tư vấn, soạn thảo các tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan cấp phép bằng tiếng Anh và tiếng Việt và gửi tới thương nhân nước ngoài để kiểm tra lại các thông tin;
– Chỉnh sửa và hoàn thiện các thông tin thay đổi (nếu có) để phù hợp với nội dung hoạt động của thương nhân nước ngoài và phù hợp với yêu cầu của cơ quan cấp phép;
– Gửi lại hồ sơ cho thương nhân nước ngoài ký, đóng dấu trước khi nộp Hồ sơ;
– Thay mặt cho thương nhân nước ngoài thực hiện việc nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép theo ủy quyền;
– Theo dõi tiến trình thụ lý hồ sơ và cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam;

Thời gian cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam: dự kiến từ 15 – 20 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ;

– Thay mặt bên ủy quyền nhận Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện;
– Đăng ký con Dấu cho Văn phòng đại diện;
– Tư vấn cho khách hàng đăng bố cáo thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam trên 3 số báo liên tiếp;
– Tư vấn, soạn thảo và nộp bản Thông báo hoạt động của Văn phòng đại diện (nộp kèm bản sao Hợp đồng thuê trụ sở, số người nước ngoài, người Việt Nam làm việc tại Văn phòng đại diện, mẫu dấu văn phòng, các số báo đã đăng bố cáo, số tài khoản của văn phòng đại diện… .).

Để thuận tiện cho việc Tư vấn thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, quý vị đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách thực sự đang có nhu cầu Tư vấn thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam hoặc các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp hay các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

Trân trọng

VĂN PHÒNG LUẬT NHIỆT TÂM VÀ CỘNG SỰ
Mobile: 091.226.5766 – Tel: 04-8587.5605

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *