Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Ninh

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Ninh do Luật Nhiệt Tâm  thực hiện với mục đích bảo hộ nhãn hiệu của mỗi tổ chức, cá nhân tránh khỏi các hành vi mang tính xâm phạm. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sự cần thiết và lợi ích của dịch vụ này mang lại nhé.

Vì sao các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Quảng Ninh là nơi có nền kinh tế trẻ phát triển tài năng và đông bậc nhất cả nước, thị trường hàng hóa nơi đây rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực hàng hóa khá gay gắt. Thậm chí có những tổ chức sẵn sàng dùng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, làm nhái, làm giả sản phẩm của đối thủ nhằm trục lợi cho bản thân

Do vậy việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Ninh là một điều hết sức cần thiết đối với các nhân Doanh nghiệp nào để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.

1. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu 

Theo Căn cứ theo quy định của Cục sở hữu trí tuệ đối với Doanh nghiệp, cá nhân khi đã được cấp giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đồng nghĩa với việc độc quyền sở hữu duy nhất đối với nhãn hiệu hàng hóa đang sử dụng.

Bất cứ cá nhân, Doanh nghiệp nào cũng không được quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hóa trùng, tương tự, có tính chất gây nhầm lẫn với nhãn hiệu doanh nghiệp mà bạn đang sử dụng. Điều này đảm bảo sự ổn định bền vững và uy tín của thương hiệu.

2. Sự cần thiết của bảo hộ nhãn hiệu 

Ý nghĩa của việc bảo hộ nhãn hiệu

2.1 Đối với cá nhân 

 • Yên tâm đầu tư, yên tâm sản xuất
 •  Độc quyền trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ
 • Tạo được sự tin tưởng của khách hàng
 • Tạo chỗ đứng trong kinh doanh
 • Tiêu thụ hàng hóa nhanh hơn

2.2 Đối với người tiêu dùng

 • An tâm về chất lượng sản phẩm 
 • Tăng độ tin cậy 

2.3  Đối với xã hội

 •  Thông tin pháp lý rõ ràng
 •  Hàng hóa đa dạng nhưng đảm nguồn gốc
 •  Tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Ninh – nơi cung cấp bảo hộ nhãn hiệu uy tín nhất 

Với lợi ích và sự cần thiết của dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Quảng Ninh mang lại, rất nhiều Doanh nghiệp, cá nhân đã ngay lập tức mong muốn đăng ký sử dụng dịch vụ

Với nhiều năm nghiên cứu và thực chiến trong lĩnh vực pháp lý nói chung và lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu nói riêng, Luật Nhiệt Tâm tự tin là ứng cử viên sáng giá nhất đối với khách hàng với những thế mạnh như sau:

 • Chuyên môn pháp lý vững vàng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Luật Nhiệt Tâm từng làm việc với nhiều khách hàng lớn, nhỏ, thực hiện thành công các thủ tục cho Doanh nghiệp, cá nhân. Điều đó ngầm khẳng định chúng tôi có chuyên môn vững vàng, đem lại sự tin tường cho khách hàng.

 • Tận tình trong công việc

Đối với mỗi khách hàng lớn, nhỏ đều là cơ hội để chúng tôi thể hiện trách nghiệm và chuyên môn của mình. Dù là bất cứ vấn đề khó khăn nào, một khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt.

 • Chi phí phù hợp với mọi cá nhân, Doanh nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành bạn đồng hành tin cậy của mỗi khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức phí ưu đãi nhất nhằm giữ mối liên kết lâu dài với khách hàng và giảm bớt áp lực tài chính cho cá nhân, Doanh nghiệp. 

Quý khách hàng đang có băn khoăn gì về dịch vụ. Hãy liên hệ với Luật Nhiệt Tâm qua số hotline 024.62.665.666 để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: >>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Quảng Ninh rẻ

.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU