Xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp

Tổ chức, cá nhân là chủ thể quyền sở hữu công nghiệp có quyền áp dụng các biện pháp để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc phát hiện hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ gây thiệt hại cho người tiêu dùng hoặc cho xã hội cũng có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tổ chức, cá nhân bị thiệt hại hoặc có khả năng bị thiệt hại do hành vi cạnh tranh không lành mạnh có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền áp dụng các biện pháp dân sự quy định tại Điều 202 Luật SHTT và các biện pháp hành chính theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Luật Nhiệt Tâm cùng đồng hành với các bạn trên hành trình thực hiện quyền tự bảo vệ của mình trước các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các tổ chức, cá nhân khác.

Dịch vụ xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp (Ảnh minh họa)

1. Dịch vụ xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp của Luật Nhiệt Tâm

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp
  • Viết thư cảnh báo yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;
  • Trực tiếp làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Thanh tra Bộ KHCK, Quản Lý thị trường, Công An kinh tế hoặc Cục SHTT) để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ xử lý vi phạm.
  • Tiến hành điều tra thị trường liên quan đến đối tượng vi phạm.
  • Yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm quyền của các đối tượng sở hữu trí tuệ.
  • Yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm;
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Toà án có thẩm quyền.

2. Chi phí xử lý vi phạm

Tùy từng vụ việc cụ thể mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Thế nhưng, Luật Nhiệt Tâm với tiêu chí luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất, xứng đáng nhất với từng đồng mà quý khách hàng bỏ ra để xử lý vi phạm. Các dịch vụ VP Luật Nhiệt Tâm cung cấp chi tiết tại đây….

Nếu những dịch vụ của chúng tôi phù hợp với những yêu cầu của bạn hoặc bạn cần thêm tư vấn về xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

BẤM ĐỂ GỬI YÊU CẦU